กำหนดคลอด

แม่ๆได้กี่week กันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง

173 ตอบกลับ

3มีนาค่ะ​ ยังไม่คลอดเลย40+วีคค่ะ😆

20 week ค่ะ กำหนดคลอด 21 ก.ค. ค่ะ คุณแม่

12w+1วัน​ กำหนดคลอด​ 4​ เมษายน​ ค่ะ

38+1วีคค่ะกำหนดคลอดวันที่5/10/63ค่ะ

🤰🏻 27 weeks กำหนดคลอด 2 มิถุนายนค่ะ

20weekค่ะ กำหนดคลอด 12 สิงหาคม 63 ค่ะ

36วีคค่ะ กำหนดปลายเดือน มี.ค.63 ค่ะ

4y ago

พิมผิดค่ะ36วีคแล้ว

21w5d กำหนดคลอดวันที่ 9 กรกฎา จ้า

17+3 ค่ะ กำหนดคลอด 8. สิงหาจ้า❤❤❤

บ้านนี้ 23+1w กำหนดคลอด 4ก.ค63 จ้า