น้องทานข้าวกี่เดือน

แม่ๆให้หนูเริ่มทาน ข้าวซีรีแล็ค กันกี่เดือนค่ะ พอดีแม่มือใหม่ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

เริ่มทานหลัง6เดือนค่ะเน้นเป็นพวกอาหารบดๆทำเองเพราะซีรีแลคน้องจะติด ส่งผลเสียในอนาคต เข้ากลุ่มทำอาหารสำหรับทารก6เดือนได้นเคะถ้าคิดเมนูไม่ออก

เราให้ลองทานตอนน้อง6เดือนกว่าๆคะ