สะดือ

ลูกสะดือแฉะรักษายังไง ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

มีกลิ่นเหม็นไหมคะ ถ้ามีต้องไปหาหมอเพราะอักเสบ แต่ถ้าไม่แค่แฉะเอาสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดแล้วเช็ดแห้งอีกที เช้าเย็น แต่ระหว่างวันสะดือแฉะใช้สำลีเช็ดแห้งพอคะ เช็ดไปถึงโคนสะดือ

กี่เดือนแล้วคะแม่