อาหารเสริมลูกน้อยวัย 9 เดือน

แม่ๆให้ลูกน้อยวัย 9 เดือนทานอาหารเสริมวันละกี่ครั้งค่ะ? บ้านนี้ให้ 2 ครั้ง ตอนบ่าย กับตอนเย็น ไม่ทราบว่า ถูกรึปล่าวคะ หรือต้องให้ทานสามเวลาเหมือนผู้ใหญ่คะ?

1 ตอบกลับ

เราก็ให้กิน2มื้อค่ะ เช้า เย็น บ่ายจะเป็นโยเกิร์ต ผลไม้ ขนมปัง