สอบถาม

แม่ๆให้ลูกทานนมชงสูตร1ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ให้น้องกินs26สีทองแล้วอึแข็ง กำลังเปลี่ยนนมให้น้องเป็น ไฮคิว ซุปเปอร์ โกล์ว สูตร1อยู่ค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ต้องไปเรียนต่อ ให้น้องทานs26สีม่วง ถ่ายวันล่ะ1รอบค่ะ เรื่องการขับถ่ายดีมากค่ะ

มีนม ไฮคิว ซุปเปอร์โกล์ด ราคาถูกนะคะ สนใจติดต่อ line:0654647952

ให้กินs26ออแกนิกค่ะ

กินยี่ห้อนี่ค่ะ