นมผง

แม่ๆให้ลูกทานนมชงยี่ห้ออะไรบ้างคะ บ้านนี้นมแม่ปั๊มไว้ลูกไม่พอดื่ม ต้องออกไปทำงานด้วย เลยต้องเสริมนมชง ลองให้กินs26 2 วันลูกยังไม่ถ่ายเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ และมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

แนะนำ hiQ มีพรีไบโอติก ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ไม่ทำให้ท้องผูกค่ะ