นมผง s26สีม่วง แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ วิธีชง s 26 สูตร 1สีม่วง ทำยังไง s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม ตอนนี้แม่ป่วยให้นมลูกไม่ได้เพราะต้องกินยาเฉพาะ เลยไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดี

39 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs26 กล่องสีทองค่ะเพราะพบในแม่นมค่ะ แต่บ้านนี้กินถูกค่ะ ถ่ายปกติ เหมาะสำหรับที่แม่ไม่มีนมในลูกกินค่ะ. แต่อาจจะแพงหน่อย มันอยู่ที่เด็กด้วยค่ะว่ากินถูกหรือป่าว

น้องกินs26สีม่วงคะ+นมแม่ นมแม่มีน้อยให้กินนมชงเสริม ถ่ายปกติ มองมีเนื้อขึ้นคะ แรกเกิดหนัก2950g ตอนนี้1เดือน10วัน ไม่รู้หนักเท่าใหร่ วิธีชง ก็นม1ช้อนต่อน้ำ1ออนคะ

3y ago

ทุก2-3 ชั่วโมงคะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลองเลยค่ะ ส่วนลูกที่บ้านกินแล้วท้องอืดมาก อ้วกออกหมด ถูกกับเอ็นฟาร์ค่ะ กินเอ็นฟาร์แลคสูตร2แล้วตอนนี้

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินดูแม๊กค่ะ

ต้องลองให้กินก่อนค่ะ​ เเล้วสังเกตอาการน้องว่าเเพ้ไหม​ ขับถ่ายปกติไหม​ ถ้าไม่ก็คือดี เพราะเด็กเเต่ละคนเเพ้ไม่เหมือนกัน

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินดูแม็กยุค่ะ

ลูกสาวก็ทานs26สีม่วงค่ะ แต่รู้สึกว่าจะถ่ายยาก กว่าเอนฟาเล็ค แต่s26น้ำหนักขึ้นดีกว่า วิธีชง ข้างกล่องมีค่ะ น้ำ1ออน นม1ช้อน

บ้านนี้ก็กินคะเพราะนมแม่ไม่พอผ่าคลอดน้ำนมมาช้าเลยต้องเสริมผงที่โรงบาลหมอให้กินS26ก็เลยซืัอให้ลูกถ่ายปกติคะ

อันนี้แล้วแต่เด็กแต่ละคนนะคะ เพราะบางคนกินไม่ถูกก็จะถ่ายไม่สะดวกค่ะ แต่ลูกเรากินแล้วดีค่ะ และฉลาดมากด้วยค่ะ

4y ago

น้องกิน s26 กล่องสีทองหรือสีม่วงคะแม่

กำลังศึกษา อยู่คะ ว่า s26-ม่วง จะขับถ่ายดีมั้ย เพราะตอนนี้ กินเอนฟา ผสมกับ นมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันแล่วคะ

3y ago

แม่เปลี่ยนมาเปนs26ยังคะ ดีไหม

ลองเลยจ้า บ้านนี้ให้ลูกลองหมดทั้ง s26 สีม่วง เอนฟา ไฮคิว อันไหนลูกเรากินดี ถ่ายดี ก็เอาอันนั้น

ทานเอส26กล่องม่วงเช่นกันคับ ถ่ายปกติดีแต่เหมือนลุกจะไม่จำ้มำ้เลยไม่รุ้ว่ากินถุกรึเปล่า