ขอคำแนะนำเรื่องนมผง

แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะที่น้องถ่ายดีมั้ย ลูกบ้านนี้อายุ10กว่าวันน้องถ่ายไม่ออกเปลี่ยนนมมา2ยี่ห้อแล้วก็ยังกินไม่ถูกถ่ายไม่ออกอึเเข็ง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ☺️

ขอคำแนะนำเรื่องนมผง
25 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ให้ลูกกินนมแม่หรอคะ เราอยากให้ลูกกินมากแต่ไม่มีน้ำนม