ลูกน้ำหนักน้อย

แม่ๆให้น้องทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ รบกวนแนะนำตัวที่ทำหนักให้ลูกได้ดีหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน2วันน้ำหนักแค่ 3.9โลเองค่ะ แรกคลอด2750โล น้องทานนมแม่กับนมผสม ส่วนมากจะเป็นนมผสมค่ะ ยี่ห้อเอ็นฟาแล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานอมs26กล่องม่วงคระ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

S26 ค่ะ

5y ago

น้องน่ารักมากค่ะ จะลองเปลี่ยนดูค่ะ