มื้อแรกของน้องตอนกี่เดือน

แม่ๆให้น้องทานข้าวมื้อแรกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน7วัน ที่นี่เขาบอกให้น้องกินกล้วย กินซีรีแล็คได้แล้ว แม่ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่คะ ให้กินแต่นมแม่อยู่เลย

25 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้น้องเริ่มได้ตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ ให้เริ่มเป็นข้าวบดวันละช้อนชา แล้วเพิ่มปริมานขึ้นเรื่อยๆค่ะ เราเริ่มตอน 5 เดือน 20 วันจ้า