ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

ตอนนี้น้อง7เดือน ซาวน้ำหนักมาน้องตัวเล็กไป จะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงได้บ้างคะ ? กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

กินไข่เยอะๆค่ะแม่

กินไข่3 ฟองต่อวัน เค้าทานไข่นกกระทา โปรตีนมันเยอะกว่าไข่ไก่ นม2-3 กล่องต่อวัน(ทานแบบก่อนหรือหลังยาบำรุงหมอ2 ชม กับก่อนนอน) ทานเนื้อสัตว์เน้นๆเยอะๆคะ กินบ่อยๆยิ่งดี ทานมากกว่าข้าว กินกล้วย1-2 ลูก/วัน เพิ่มแน่นอนคะ