แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆให้น้องกินยี่ห้อไหนบ้างคะ มือใหม่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินHi Qกล่องสีน้ำเงินค่ะเเม่น้องกินเเล้วโอเค เเม่ต้องลองไปเลื่อยค่ะเเล้วดูว่าลูกถูกกับนมยี่ห้อนี่มั้ยถ้าไม่ถูกเปลี่ยรไปเลื่อยๆจ้าา

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

S26 สีทอง น้องจั้มมั้ม

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏

Enfa A+ กล่องสีทองค่ะ

11mo ago

ลองทานตัวนี้อยู่ค่ะ น้องถ่ายดีมากๆ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

Enfa A+ กล่องทอง ค่ะ

11mo ago

กำลังทานตัวนี้ค่ะ เพิ่งซื้อมาลองวันนี้ค่ะ🙏🙏

ไฮคิวโกลด์ค่ะ

เอนฟาสีทองค่ะ

11mo ago

กำลังลองตัวนี้ค่ะ น้องถ่ายดีมากๆ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

s26 สีม่วงนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

s26