น้ำนมน้อย

แม่ๆให้นมลูกบ้านไหนดื่มตัวนี้บ้าง เห็นผลจริงไหม แนะนำหน่อย พอดีน้ำนมเริ่มหด ว่าจะลองซื้อมาดื่ม ?ใช้ได้ผลดีไหมค่ะ?

น้ำนมน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน..แต่น้ำนมก็น้อยเหมือนเดิม ทานพวกอาหารดีกว่าค่ะอาหารที่บำรุงน้ำนม

บ้านนี้ทานกล่องที่2ละ น้ำนมน้อยเหมือนเดิมเลยค่ะ