ครีมกันท้องเเตกลาย

สอบถามหน่อยคะ เเม่ๆคนไหนเคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้บ้างคะ เห็นผลจริงไหม? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ครีมกันท้องเเตกลาย
2 ตอบกลับ

ใช้จ้า แตกจางๆไม่เยอะตอน9เดือนกว่าค่ะ หลังคลอดก็ไม่ลายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะเเม่ 😍😍

ใช้ยุเลยจร้าดีมากกกกตอนนี้9เดือนแล้ว

4y ago

ท้องสวยมากคะ ขอบคุณมากๆนะคะเเม่ 🥰🥰