ลูกไม่ยอมเคี้ยวข้าว

ลูก1ขวบ1เดือนค่ะ ไม่ยอมเคี้ยวเลยคายออก ทำยังไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้มนิ่มๆ ลองหรือยังคะ ลองปรับระดับความหยาบดูนะคะแม่ บ้านนี้ขวบสองเดือนก็ยังกินข้าวต้มอยู่ค่ะ บางวันก็เคี้ยวดี บางวันก็ไม่ยอมเคี้ยวค่ะ แม่ก็หลอกล่อไปเรื่อยๆ

น้องที่บ้าน ขวบสองเดือน ก็ไม่เคี้ยวข้าว เค้าใข้ลิ้นดุนๆดันแล้วกลืน แต่กัดแคบหมู แทะแคบหมูได้ปกติ ค่อยเป็นค่อยไป

บด เอาคะ หรือ ปั่นเลยก็ได้