สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆให้นมลูก นมใม่เท่ากันมั้ยคะ นมข้างหนึ่งใหญ่อีกข้างเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ค่ะเป็นตั้งแต่คนแรกน้องกินนมข้างเดียวเพราะอีกข้างนมจะออกหลายสายพุ่งแรงน้องเลยไม่ค่อยกินค่ะ เลยกินอยู่ข้างเดียว คนที่2ปั๊มล้วนแต่นมข้างขวาก็ยังใหญ่กว่าข้างซ้ายอยู่ดี ทั้งที่นมข้างซ้ายน้ำนมได้มากกว่าข้างขวาที่นมใหญ่กว่าซะอีก

เป็นค่ะ​ เพราะให้น้องกินข้างซ้ายมากกว่า​ ข้างขวาเป็นแผล​ ให้น้องกินแล้วเลือดไหลพร้อมน้ำนม เลยไม่ค่อยได้กินข้างขวา​ พอน้องหย่านม​ นมยุบ​ ผลคือข้างซ้ายเต้าสวย​ แต่ข้างขวาเล็กและหย่อนลงนิดหน่อย

เป็นจ้า พยายามให้ดูดเท่าๆกันค่ะแม่ ถ้าดูดฝังไหนมากกว่าข้างนั้นนมจะผลิตมากกว่า

ถ้ากินข้างใดข้างนึงมากกว่าก้อจะไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นค่ะ ที่สำคัญกว่านมเล็กนมใหคือนมยานจะถึงหัวเข่าแล้วค่ะ

ค่ะ เพราะยิ่งน้ำนมออก น้ำนมก็ผลิตเยอะ

ประมาณนั้นค่ะ แต่ไม่ต่างมาก

พยายามให้ลูกดูดเท่าๆกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันค่ะ

ของเราไม่เท่ากันค่ะ