เบาหวานตอนทัอง

แม่ๆในนี้มีใครเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะทำยังไงน้ำถึงจะลงคะแม่บ้านนี้เจาะทุกเช้าน้ำตาลยัง110-120อยุ่เลยคะก่อนอาหารมื้อเช้าเครียดมากเลยค่ะเพราะหมอบอกถ้าน้ำตาลไม่ลงต้องเอายามาฉีดคะขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาหารพวกแป้ง และน้ำตาลค่ะ