หนักประมาณ110โลค่ะ

คนอ้วนส่วนมาก จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติกันคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่ความพร้อมของแม่เองคะ​ น้ำหนักไม่มีผลนะคะ​ แม่​ มีHTไหม​DMไหม​ เป็นหัวใจไหม​ ถ้าไม่มีก็มาดูว่าปากมดลูกเปิดดีไหม​ ถ้าเสี่ยงข้อใดในบรรดาที่บอกไปก็เลือกผ่าได้คะ