สอบถามประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆในนี้มีใครเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ เจ็บมั้ยค่ะ กี่วันแผลถึงจะหายค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอยอกน้องตัวใหญ่อาจจะได้ผ่า รู้สึกกังวลมากค่ะ? (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะตอนผ่า พอยาชาหมดฤทธิ์จะรู้สึกแสบๆแผล แต่ไม่ปวดค่ะ ประมาณ 15 วันแผลก็หายแล้วค่ะ เลี่ยงการยกของหนักค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️