หมอไห้เราไปเจาะน้ำคร่ำอยากรุ้แม่ๆคนไหนเคยเจาะ

วันที่16นี้เราต้องไปเจาะน้ำคร่ำยากรุ้ว่า เจ็บมั้ยค่ะ กังวล

1 ตอบกลับ

เจ็บพอสะดุ้ง แต่จะรู้สึกเสียวๆตอนดูดน้ำคร่ำ บริจาคเลือดเจ็บกว่า ควรปฏิบัติตัวตามพยาบาลแนะนำดีๆค่ะ