สอบถาม

แม่ๆใช้แบบนี้กันบ้างมั้ยค่ะ

สอบถาม
4 ตอบกลับ

เคยใช้ค่ะ น้องผู้ชายชอบฉี่ออกข้างค่ะ ตอนนี้เลิกใช้แล้วค่ะ ใช้แต่แพมเพิสอย่างเดียว

แบบนี้ดีค่ะ แต่อาจจะต้องขยันซักหน่อย ช่วยประหยัดการใช้แพมเพิสได้เยอะเลยค่ะ.

5y ago

มีบ้างค่ะ

พอได้อยู่น่ะคะตอนนี้ใข้ค่ะ

5y ago

ซับฉี่ได้ประมาณกี่ครั้ง มีซึมออกมั้ยค่ะ

ซื้อที่ไหนค่ะ

5y ago

ตามร้านขายของใช้เด็กมีขายค่ะ ได้ดูของจริงด้วย มีหลายไซต์ค่ะ หรือไม่ก็ดูตามลาซาด้าค่ะมีขาย พิมพ์ว่ากางเกงผ้าอ้อมค่ะ