เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีคะ??

แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีคะ? ราคาเท่าไร ?ซื้อที่ไหน

2 ตอบกลับ

ไม่ขอเจาะจงยี่ห้อนะคะ แต่เท่าที่หาข้อมูล แต่ละยี่ห้อก็จะดี เสียต่างกัน แต่ที่สำคัญ แม่ใช้แล้วดีกับแม่ไหม นี่แหละสำคัญที่สุด บางเครื่องหลักหมื่น เราใช้อาจไม่ชอบ บางเครื่องหลักพัน อาจดีกว่า หรือคุณภาพอาจไม่ตามราคา แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ ดูงบเราด้วย ว่าตั้งไว้ที่เท่าไหร่😌

เราใช้ youha ถูกและดี