เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

อยากรู้ว่าแม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมตัวไหนกันอยู่คะ ราคาเท่าไร อยากได้แบบราคาไม่แรง แต่กังวลกลัวถูกมากแล้วใช้ไม่ดี

1 ตอบกลับ

เราใช้ของไอแคร์ปั้มดีไม่เสียงดังมากราคาถูกด้วยพันนิดๆแต่เราใด้ปั้มแค่2อาทิตย์เองเราเอาเข้าเต้าเราเสี้ยงลูกคนเดียวทำงานบ้านด้วยที่สำคัญปั้มทุก3ชั่วโมงเราไม่ทัน แต่ถ้ายุบ้านเสี้ยงเองเอาเข้าเต้าดีกว่าค่ะ