เครื่องบดอาหาร

แม่ๆใช้เครื่องบดอาหารยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้ตะแกรงค่ะ ลูกกินแบบบด ๆ แค่ไม่กี่เดือน ก็ต้องปรับเป็นกินหยาบ ๆ แล้วจ้า

ตะแกรงบดเรยจ้า ไม่ต้องซื่อเครื่องปั่น ไม่คุ้มเรย ใช้แปบเดียวค่ะ

เราใช้เครื่องปั่นที่มีอยู่แล้วปั่นค่ะ

ตะแกง20บาทค่ะ