เครื่องบดอาหาร

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยใช้เครื่องบดอาหารยี่ห้อไหนบดอาหารให้ลูกดีคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าจะซื้อตามรูปนี้ค่ะ เพราะคิดว่ามันจะใช้ได้นานกว่า พอลูกโตเขาก็จะเริ่มกินอาหารหยาบขึ้นเรื่อยจนไม่จำเป็นต้องปั่น ซื้อเครื่องบดอาหารของเด็กใช้แปปเดียวไม่กี่เดือนก็ต้องเอาเก็บ แต่แบบนี้เราสามารถใช้ได้ยาว พอไม่จำเป็นต้องปั่นข้าวให้ลูกแล้ว เราก็สามารถเอาไปปั่นอย่างอื่นได้