เครื่องบดอาหาร ปั่นอาหารน้องละเอียด แบรนด์ไหนแม่ว่าโอเคค่า

2 ตอบกลับ

ของMama's Choiceเลยค่ะ เเพงเเต่ใช้ดี

1y ago

บ้านนี้ได้มาครองละค่า แต่อยากได้แบบพกพาอีกเครื่อง เดือนหน้าเริ่มทานได้แล้ว จะมาแกะกล่องรีวิวเผื่อแม่ๆท่านอื่นกำลังสนใจแต่ยังไม่ตัดสินใจ 🥰🥰

ขอบคุณมากนะคะ