ท้องแตกลายแม่ๆใช้อะไรกันคะ

แม่ๆใช้อะไรบำรุงท้องแตกลายกันบ้างคะ ทางนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 8 ท้องเริ่มแตกลายแดง ก่อนหน้านี้ใช้อีฟทุกวัน ยังเอาไม่อยู่เลยคะ ขอบคุณแม่ๆที่แชร์นะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ แต่ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับออยล์ม่วงจางลงอยู่ค่ะ

2mo ago

ใช้นีเวียเหมือนกันค่ะ คู่กับเบบี้ออย สีอะไรก็ได้ ขอแค่ลดราคากับ1แถม1 บ้านนี้28wยังรอดอยู่

แตกเหมือนกัน😅