อยากถามเกี่ยวกับครีมทาท้อง

แม่ๆใช้อะไรทาท้องบ้างคะที่ใช้แล้วดีและได้ผล ตอนนี้ท้องได้ 4เดือนกว่าแล้ว ท้องยังไม่ออกแต่อยากทากันไว้ค่ะ ????

10 ตอบกลับ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ช่วงโปรที่โลตัสไปซื้อมาอาทิตย์ก่อนลดราคาจาก 140กว่าบาท เหลือแค่ 106 บาทด้วย😆 ใช้คู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ชอปที่โลตัสมาเหมือนกัน ลดราคาด้วยแว้บไปดูมาตอนไปชอปนีเวีย จาก 170-190 เหลือประมาณ 100 ต้นๆ เองค่ะ เสียดายมากงบหมดก่อน😀

5เดือนก็ยังไม่มีรอยนะคะ ส่วนเราทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ครีมเข้มข้นมาก กลิ่นโกโก้บัตเตอร์ แต่เราเคยโดนมดกัดคงหอม อิอิ

5y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ หอมดี

เบบี้ออย กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สลับกัน หลังอาบน้ำค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บัตเตอร์ครีมจ้า นุ่ม ชุ่มชื้น

เบบี้ออย กับน้ำมัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​คะ​

นีเวียตลับน้ำเงิน กับเบบี้ออย ค่ะ

นีเวียจ้าท้องยังไม่แตกลายเลย

Cocoro hanako เลยจ้า ดีมากๆ

นีเวียน้ำเงินค่ะ

เราใช้นี่จ้าา

5y ago

ใช้ดีมากค่ะตัวนี้