น้ำยาล้างขวดนม

แม่ๆใช้น้ำยาล้างขวดยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ​? บ้านนี้ใช้ดีนี่เขียวกลิ่นส้มแรงมากแม่​ มีน้ำยาที่ไม่มีกลิ่นแนะนำบ้างมั้ยคะ?

24 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็ใข้ดีนี่เขียวนะคะ พอล้างเสร็จ​นึ่งก็ไม่มีกลิ่นนะ

ใช้ของละมุนค่ะ กลิ่นคล้ายๆส้มเหมือนกันแต่เราว่าหอมดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ เพียวรีน เบบี้มายด์ และก็พีเจ้นจ้า

4y ago

แล้วแม่ทำความสะอาดขวดนมต่อยังไงคะหลังจากล้างแล้ว นำไปต้มหรือนึ่งคะ

ทีโพล เพียว ล้างความมันออกหมดครับ

บ้านนี้ใช้โคโดโมะเหลืองค่ะ

นี่ก็ดีนี่เขียว ปกตินะคะ

พีเจ้นค่า ไม่มีหลิ่น

โคโดโมะสีเหลืองค่ะ