ปรับผ้านุ่มเด็ก

แม่ๆใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอะไรไห้ลูกกันค่ะ กำลังหาซื้อค่ะแบบไหนหอมๆ ไม่แพ้ แนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นสีเขียวกับ สีชมพูค่ะ หอมดี

ดีนี่ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทั้งสีฟ้าและสีเขียวค่ะ

เราใช้เบบี้มายซากุรขาว ชอบกลิ้นมากๆค่ะ

ตั้งแต่6เดือนจนกระทั่งคลอดครับ

บ้านนี้ดีนี่ฟ้า ปรับนุ่มชมพู

ดีนี่สีเขียว แบบออแกนิค

ดีนี่ม่วงจ้า​ หอมมากกกก

ดีนี่ค่ะ ใช้เหมือนกัน

ดีนี่สีม่วง หอมฝุดๆๆ

ดีนี่สีม่วงคะหอมมาก