น้ำยาซักผ้า-ประผ้านุ่มเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่มเด็ก สีไหนยี่ห้อไหนหอมติดทนกลิ่นไม่ฉุนบ้างคะ ตอนนี้ใช้ปรับผ้านุ่มdneeสีม่วงค่ะ กลิ่นไม่ค่อยโอเค?

2 ตอบกลับ

โคโดโมo+คะ. หอมอ่อนๆ แต่กลิ่นติดทนนาน

บ้านนี้ดีนี่เหมือนกันค่ะ สีชมพู

5y ago

หอมติดทนมั้ยคะแม่. พอดีวันไปซื้อเหลือแต่สีม่วงเลยค่ะแม่เลยต้องจำใจซื้อ😂