ครีมทาท้อง

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันแตกลายกันบ้างคะ พึ่งท้อง3เดือนไม่รู้จะใช้อันไหนดีค่ะ555

23 ตอบกลับ

ใช้ออยล์หลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ ก็ทาเเล้วก็ลงโลชั่นทั่วไป ส่วนตัวใช้หลายยี่ห้อค่ะ เพราะเป็นคนไม่ชอบโลชั่นกลิ่นเดิมๆ ตั้งเเต่เริ่มท้อง ยังไม่เคยมีอาการคันผิวหนังเลยค่ะ อาศัยทาโลชั่นวันละหลายๆรอบค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆไม่ให้ผิวเเห้ง ไม่อาบน้ำอุ่น (ขี้ร้อน) ตอนนี้ 36+5 ท้องยังไม่ลายค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลูกและดีค่ะ.. ที่สำคัญคือถ้าึันห้ามเกานะคะ.. ทาบ่อยๆไว้ใกล้​ๆตัวเลยค่ะทาทุกครั้งที่คันตอนนี้35สัปดาห์​แล้วไม่แตกเลยค่ะแต่มัวห่วงแต่ท้องไม่ได้ทาตรงสะโพกสรุปแตกสะโพกแทน.. ปล.ทาตรงนมด้วยนะคะเวลาคันมันจะคันนมด้วย

น่าจะอยู่ผิวหนังแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้ทาบ้างไม่ทาบ้าง(แม่ไม่ชอบเวลาอากาศร้อนๆแล้วทาครีมมันเหนียวเหนอะหนะ 😅) ตอนนี้ยังไม่แตกจ้า ยังรอดอยู่36w อีก2 วีคผ่าคลอดแล้ว *ส่วนตัวใช้ครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะแม่ ซื้อที่ 7-11 ขวดเล็ก 55 บาทใช้ได้เดือนครึ่งแล้วค่ะยังไม่หมดเลย ทาทั้งท้องทั้งหน้าอกค่ะ ตัวที่ซื้อสามารถทานได้ด้วย เน้นปลอดภัยกับลูกค่ะแม่ๆ

แนะนำยี่ห้อ eve ค่ะ ทาตั้งแต่สามเดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้ว ไม่แตกเลยค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วชอบ ราคากระปุกนึงก็390 บาท สั่งในเพจ แพงกน่อยแต่ดี ยอมจ่าย เพราะไม่อยากท้องแตกลายค่ะ

2y ago

อีกเสียงค่ะ เนียนขาวมาก ไม่แตกเลยตอนนี้ 30 week แล้ว

ใช้อีฟเหมือนกันค่ะ แต่ก็แตกอยู่ดี ทาทั้งน้ำมันมะพร้าว ทั้งออยส์ ใช้ทุกตัวรวมกัน ทาตั้งแต่3 เดือน ก็ยังแตกค่ะ แล้วแต่คนจริงๆ

บ้านนี้ใช้ cocoro butter สลับกับ bunnie & mamalade butter ค่ะ ทาให้ทั่วท้องต้นขา ขาหนีบ ขาลำตัว ถ้าเริ่มเจ็บหน้าอก รู้สึกขยายขึ้น ก็ทาหน้าอกด้วยค่ะ

หนังหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนทาสม่ำเสมอสุดท้ายก็แต่ค่ะ ของเราทาตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็แตกอยู่ดีค้าา

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ออแกร์นิค100% ตอนนี้8เดือนแล้ว ไม่แตกไม่มีลายไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย (ลองใช้ออยล์แล้วแพ้ค่ะ)

ทาแต่ออย 😂 ไม่รู้จะแตกมั้ย ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่แตก รอลุ้นว่าจะแตกไหม😅 บางคนไม่ทาก็ไม่แตกนะคะ บางคนทาแล้วยังแตกก็มี

2y ago

เหมือนกันคะ ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่แตกคะ