พึ่งท้อง

แฟนผมพึ่งท้องผมควรเตรียมตัวยังไงดี

4 ตอบกลับ

ร่างกายและจิตใจครับ ท้องใหม่ๆ จะจิตตกครับ อย่าคิดมาก ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ฝ่ายชายพยามดูแลเอาใจใส่เขาให้มากๆครับ มีเวลาให้เขาบ้างคุยกันบ่อยๆ จะทำให้แฟนคุณมีกำลังใจ

Support คุณแม่ทั้งร่างกายและจิตใจ กินอิ่มกินของมีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำให้คุณแม่มีอารมณ์แจ่มใส

อยากแรกไปฝากครรภ์ก่อนค่ะเพื่อรับการตรวจเด็กในครรภ์และคุณพ่อคุณแม่ด้วยว่าเป็นโรคอะไรรึป่าว

เตรียมตัวรับอารมณ์แปรป่วนของแฟนให้ดี

5y ago

ครับขอบคุณมากครับ