พึ่งท้อง1เดือนมีเลือดออกทางช่องคลอดไม่เจ็บท้องอันตรายไหมคะ

พึ่งท้อง1เดือนมีเลือดออกทางช่องคลอดไม่เจ็บท้องอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ เสี่ยงแท้ง และ เสี่ยงเป็นแท้งคุมคาม