คันท้อง

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช้ตัวpalmers ที่ชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ใช้เกือบทุกตัว แต่มีตัวนึงที่ประทับใจสุด คือตลับๆ เป็นเหมือนแว๊กซ์ ต้องมาวอร์มที่มือก่อนละก็ทาทับครีมที่ทาไป คือดีมาก ตื่นมาความชุ่มชื้นยังคงอยู่ที่ผิว อาบน้ำเสร็จก็ยังรู้สึกได้ ติดใจมากจริงๆค่ะ

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ใช้เองยังไม่ถึงเดือนรู้สึกว่าใช้ดีกว่าทุกยี่ห้อที่ใช้มาค่ะ รอยเก่าเริ่มจางลงเยอะค่ะ มีรีวิวจากคนอื่นๆที่ใช้มาให้ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัววนี้อยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้รู้ว่ามีน้องแม่ก็หามาทาไว้เรยจ้า ราคาสูงหน่อยนะคะตัวนี้แต่แม่ว่าใช้ดีจ้า

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว กับ ครีมนีเวียร์ตลับสีน้ำเงินค่ะ ... ทามาตั้งแต่ 12 week จนตอนนี้ 26 week แล้วค่ะ

เราใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่ 8 Weeks ตอนนี้ 14w4d ยังไม่มีรอยแตกเลยคะ

5y ago

เราสั่งจาก Shopee คะ ตอนซื้อมีโปร 1 แถม 1 คะ

ใช้ออยด์ ตั้งแต่ 18week ยาวๆเลยค่ะ ไม่มีแตกลาย

5y ago

ขอบคุณ​จ้า​ตอนนี้5เดือนแล้วคันท้องมากเลยอดเกาไม่ได้กลัวท้องลายมากเลย

ใช้ออยล์​ 9เดือนไม่แตกเลยค่ะ