คันท้อง

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช้ตัวpalmers ที่ชมพู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ใช้เกือบทุกตัว แต่มีตัวนึงที่ประทับใจสุด คือตลับๆ เป็นเหมือนแว๊กซ์ ต้องมาวอร์มที่มือก่อนละก็ทาทับครีมที่ทาไป คือดีมาก ตื่นมาความชุ่มชื้นยังคงอยู่ที่ผิว อาบน้ำเสร็จก็ยังรู้สึกได้ ติดใจมากจริงๆค่ะ