ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนท้อง

แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนบ้างคะตอนนี้ผิวหน้าหมองคล้ำเหมือนฝ้าจะมาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ La mer ค่ะ มีตัวน้ำตบ ตามด้วยออยล์ แล้วก็เจลครีม ปิดท้ายด้วยกันแดดของ Begin Organics ค่ะ

ใช้ครีมของ EVE'S ค่ะ ถูกและดี