ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนท้อง

แม่ ๆ ใช้ครีมบำรุงหน้ายี่ห้ออะไรคะ ส่วนตัวตั้งแต่ท้องมาไม่กล้าใช้ครีมอะไรเลยค่ะ กลัวอันตรายกับลูก แต่คิดไปคิดมาก็อยากบำรุงผิวหน้าบ้างกลัวเป็นฝ้า ดำ เหี่ยวอ่ะค่ะ 😆😆😍 ก็ยังอยากสวยอยู่ ขอแบบไม่ค่อยแพงนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เจลว่านห่างจระเข้ค่ะเเม่เพราะเป็นคนผิวเเพ้ง่ายใช้เเค่นี้จริงๆค่ะเพราะใช้อันนอื่นหน้าพังกว่าเดิท😭

เจลว่านหางจระเข้ของมิสทีนค่ะ ทั้งพุง ทั้งหน้าเลย ใช้อันอื้นไม่ได้จ้า แพ้