ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมทากันท้องแคกลายตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินเหมือนจะเอาไม่อยู่😅 เลยอยากหาครีมตัวอื่นมาทา ตอนนี้ท้องเริ่มแตกนิดๆไม่เยอะมาก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

OilของClarins หอมอโรม่าช่วยให้หลับสบายมากๆและผิวนุ่มชุ่มชื่นมากค่ะ ติดใจมาก ใช้นิดเดียวทาตั้งแต่ท้องยันขาเลย ถ้าคุณพ่อว่างๆช่วยมาถูๆจับๆเบานวดที่ขา ดีมากเลยค่ะแก้ปวดเมื่อยขาไปในตัว

ถ้ามันจะแตกยังไงก็แตกค่ะแม่ต้องทำใจจริงๆของแบบนี้ แม่เรามีลูกมาสามคนไม่ได้ทาครีมอะไรเลยยังไม่แตกเลยค่ะ แค่พยายามอย่าไปเกาให้มันแตกไปมากกว่าเดิมจ้า

เราทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำ ตามด้วยนีเวียตลับน้ำเงินโบกเยอะๆ ถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งและคันท้องตอนไหนก็กดครีมทาผิววาสลีนทาตลอด ตอนนี้ 30วีค ยังรอดอยู่ไม่แตก

หลอดที่5ได้แล้วมั้งคะ5555555 ลองใช้ดูนะคะ เราทาเช้า-เย็น หลังอาบน้ำค่ะ แล้วก็แอบมีใช้เจอเก้นด้วยค่ะ เลือกครีมที่ไม่มีสูตรwhiteningนะคะ ตอนนี้เรา9เดือนแล้วค่ะ

ครีมช่วยได้ส่วนนึงค่ะ แต่ถ้าแม่หนังท้องบางก็แตกอยู่ดีนะค่ะแม่ มันขึ้นอยู่กับผิวของแม่ด้วยนะค่ะ แม่บางท่านไม่เกาก็แตก

ครีมบรูตเตอร์ ค่ะ ตอนนี้ติดมากเลยใช้มา4กระปุกตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะ ทาท้อง ทารักแร้ ทาขา ไม่ดำไม่แตกเลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะยังไงก็แตกค่ะเราน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3-4โลขึ้นเยอะตอน8เดือนครีมก็เอาไม่อยู่เลย

เราใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธคะ ท้อง2แล้วจ้า ไม่แตกค่ะ แนะนำเลยคะ ราคาเบากระเป๋าด้วยค่ะ

3y ago

ใช้ของพอลก้าค่ะใครเคยใช้บ้างค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาหลังอาบน้ำค่ะ โบกเข้าไปตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์

เราใช้ออยกะครีมของกีฟฟารีนค่ะ ไม่แตกไม่ลาย ถ้าคันก็เอามือลูบๆเอาค่ะ