ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมทากันท้องแคกลายตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินเหมือนจะเอาไม่อยู่😅 เลยอยากหาครีมตัวอื่นมาทา ตอนนี้ท้องเริ่มแตกนิดๆไม่เยอะมาก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

ก่อนทานีเวีย แนะนำทาไบโอออยหลังอาบน้ำทันทีเลยค่ะ แล้วโบกนีเวียทับไป

ยูเซอรีนฝาแดงค่ะ โบกก่อนนอน ตอนนี้แปดเดือนกว่ายังไม่แตกลายค่ะ

ใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ โบกเยอะๆหน่อยค่ะ หลังอาบน้ำเช้าเย็นทันที

ของเราโลชั่นธรรมดา ตอนนี้7เดือนยังรอดอยู่ค่ะ ยังไม่แตก

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตอนนี้ 33+1 ยังไม่แตกลายนะคะ

Plamer คะ ใช้แบบน้ำมันและครีมผสมกัน ใช้ดีมากท้องเนียนกริบ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ แต่มีคนแนะนำ ยี่ห้อ Eve’s ค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ แต่เกาเพราะคันมาก

ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเมนท์เลยนะคะ 😍

ใช้ Bio oil กับ เจลว่านหางจรเข้ค่ะ