ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมทากันท้องแคกลายตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินเหมือนจะเอาไม่อยู่😅 เลยอยากหาครีมตัวอื่นมาทา ตอนนี้ท้องเริ่มแตกนิดๆไม่เยอะมาก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

เราใช้ออยกะครีมของกีฟฟารีนค่ะ ไม่แตกไม่ลาย ถ้าคันก็เอามือลูบๆเอาค่ะ