แนะนำครีมทาหน้าหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาหน้าน้องคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีหน้าน้องแห้งค่ะแล้วก็มีลอกด้วยนิดหน่อย ใช้ตัวไหนหายบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยผสมน้ำอาบค่ะ ผิวชุ่มชื้นดี

2y ago

บ้านนี้ใช้ออยไม่ได้เลยค่ะแม่ เหมือนน้องจะแพ้ใช้ทีไรผื่นขึ้นทุกครั้งเลยค่ะ

ยูเซอรินค่ะ