แนะนำครีมทาหน้าหน่อยค่ะ

สิวขึ้นเต็มหน้าเลยเป็นเม็ดๆเหมือนผดแต่สุดท้ายคือสิวค่ะ เต็มแก้มขนน่าเกลียดมาก แม่ๆพอจะมีครีมบำรุงหน้าแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนค่ะ ดูเเลอย่าไปบีบอย่าไปแกะ เดี๋ยวมันหายเองค่ะ เเต่อาจจะนานหน่อยนะคะ

ไม่ต้องทาคะ​ ยิ่งทายิ่งขึ้น