โลชั่น

แม่ๆใช่โลชั่นอะไรทาผิวตัวเองขณะท้องบ้างคะ?? ซิตร้า ได้ไหมคะ ทาแขนแล้วก็ขา คะ ?

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้ครีมที่มีวิตามินเอ พวกไวท์เทนนิ่ง บำรุงขาวกระจ่างใส อะไรพวกนี้ห้ามค่ะ เสี่ยงสารปรอทด้วย ใช้ได้เฉพาะที่บำรุงความชุ่มชื้นเท่านั้นค่ะ

ใช้ของเด็กๆดีกว่าค่ะ เด็กๆผิวบอบบางเดียวจะแพ้ค่ะ