โลชั่น

คนท้องสามารถใช้ครีมที่ผสมวิตามินEได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้นะค่ะ แค่ห้ามมีสาร whitening vitamin a aha ที่จะส่งผลต่อเด็กค่ะ

ลองplamerดูค่ะคุณแม่ สำหรับคนท้องมีขายในห้างทั่วไป

ใช้ smooth e' acne plus และ smooth e' Skin care ได้ไหม่ค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าใช้เลยค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่

ใช้ได้ค่ะ