ครีมบำรุงผิวหน้า

แม่ๆใช่ครีมทาหน้าลูกของอะไรคะ ลูกเรา6ขวบแล้ว ไม่รู้จะใช้ครีมอะไร น้องดำขึ้นเยอะเลย อยากได้ที่ช่วยเรื่องกระจ่างใสด้วย

1 ตอบกลับ

อยากแนะนำให้ทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีเป็นหลักนะคะ ส่วนครีมที่บ้านใช้แต่ของจอหน์สันค่ะ ใช้เบบี้ออยล์หลังอาบน้ำตั้งแต่เด็ก ***แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ ถ้าตัวน้องพื้นเพผิวคล้ำอยู่แล้ว เซลล์ผลิตเม็ดสีเป็นอย่างนั้นอยู่แล้วก็ไม่อยากให้พึ่งพาสารเคมีค่ะ มันอันตราย รอโตขึ้นอีกสักหน่อยค่อยๆบำรุงไปค่ะ

4y ago

น้องเป็นคนขาวระดับนึงเลยค่ะ แต่พึ่งมาเริ่มคล้ำช่วง6ขวบ เพราะที่บ้านเป็นชาวสวน แล้วน้องก็ชอบไปสวนด้วย ครีมอะไรก็ไม่ได้ทา ดูคล้ำขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย