กังวลมากๆคะ

ลูกเรา 2 ขวบแล้ว ยังไม่พูดเลยคะ ผิดปกติหรือป่าวคะ มีลุกคัยเป็นแบบนี้ช่วยไหมคะ กังวลมากๆเลยคะ

4 ตอบกลับ

หลานเราเป็นคะ 3ขวบแล้ว พึ่งจะเรียก ได้แค่ พ่อ แม่ ย่า ป้า แค่คำพยางค์เดียวคะ แต่น้องเค้าก็ปกตินะคะ แค่เค้ายังไม่อยากพูด แต่เป็นเรื่องจริงที่พ่อแม่เค้าให้มือถือ แท็ปเล็ตเลี้ยงลูก ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

หลานเรา 2 ขวบไม่พูดเลย แต่พอ 3 ขวบ พูดจนขอร้องให้หยุด เดี๋ยวน้องก็พูดคะ หรือถ้าไม่สบายใจคุณแม่ปรึกษาหมอเลยคะ ไม่งั้นก็ให้เขาเล่นกับวัยเดียวกัน

บ้านนี้2ขวบ8เดือนพูดเป็นบางคำแล้วแต่อารมณ์ค่ะรู้เรื่องทุกอย่างเวลาเราบอกอะไรค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ ว่าสาเหตุมาจากอะไร ได้ให้น้องดูมือถือไหมหรือน้องเป็นอะไร