11สัปดาห์แล้ว ซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยเจอแต่ถุง แอบกังวลอยู่เหมือนกัน แม่ๆใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

แม่ๆใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เจอตั้งแต่ 8 สัปดาห์ค่ะ แต่ลองรอไปก่อนดีมั๊ยคะ เผื่อไข่ตกช้า น้องอาจจะยังเล็กเกินไปค่ะ แต่ถ้าซาวด์อีกครั้งไม่เจอน่าจะเป็นท้องลมค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ภาวนาให้เขายังอยู่กับเราค่ะ เพราะท้องแรกอยากมีจริงๆ #ขอบคุณที่ให้กำลังใจกันนะคะ

11 สัปดาห์ต้องเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ ถ้าไม่เจอก็ กรณีเดียวจ้า

4y ago

ตอนนี้กำลังปวดท้องค่ะ ปวดแบบเซียดๆ แล้วก็หาย แล้วก็ปวดแล้วก็หาย

เป็นยังไงบ้างคะ เจอไหม