ใครเคยท้องอืดบ้างคะ

แม่ๆใครท้องอืดบางไหมคะ แบบกลื่นอะไรลงไปก็เจ็บน่าอกช่วงกลางอก ใครเป็นบ้าง ตอนนี้จะอ้วกก็ออกมานิดเดียว เราสามารถกินอีโนได้ไหม ทรมานมากเป็นมา2วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นทุกวันเลยค่ะตอนนี้ แอบกินสไปรท์นิดนึงทุกวันเลยค่ะ ช่วยได้หน่อย

1y ago

ตอนนี้คือนอนไม่ได้เลยคะ กลื่นอะไรก็เจ็บกลางอก 😭🤦‍♀️ แม้แต่นม อ้วกจนไม่มีอะไรให้อ้วกแล้ว