18+2 ทำไมยังไม่รู้สึกว่าดิ้นอีกค่ะ ลูกที่คน2 หรือว่าหน้าท้องเราหนาค่ะ สังเกตทุกคืน ใครเป็นบ้าง

18+2 ใครเป็นบ้าง หรือ เราสั่งเกตุไม่ดี

2 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่รู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆ ประมาณ 20 weeks ค่ะ

ท้อง 2 เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ